Công Ty TNHHĐầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Với nhiều năm kinh nghiệm hiện tại công ty chúng tôi có hơn 10 sản phẩm phục vụ các dự án tạo mảng xanh, phủ đồi trọc chống xói mòn đất, tạo cảnh quan và sinh thái cung ứng cho đối tác là những doanh nghiệp lớn hàng đầu ở Hàn Quốc, Ấn Độ,Nhật và một số quốc gia Đông Nam Á.

Quy mô công ty: 10 – 20người

Sản phẩm tiêu biểu:

Lưới xơ dừa

Thảm xơ dừa

 Nệm xơ dừa ( băng dừa)

 Dây thừng xơ dừa

 Túi xơ dừa, gối xơ dừa

 Chỉ xơ dừa

 Dừa khô

Các dịch vụ khác:

👍 Chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và thực hiện các sản phẩm mới theo nhu cầu của Quý khách Hàng.

Đặt mục tiêu “Chất Lượng Sản Phẩm Là Trọng Tâm” chúng tôi tổ chức mạng lưới thu mua và sản xuất tại chỗ, kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm mang tới những sản phẩm chất lượng tốt đúng như cam kết, giá thành cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và quý khách hàng.

👍 Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô sản xuất với nhiều kho, xưởng, đầu tư hợp tác với các cơ sở vệ tinh uy tín, tay nghề cao, cải tiến trang thiết bị máy móc, đảm bảo cung ứng đầy đủ và kịp thời số lượng hàng hoá cho quý khách hàng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.
CTY Đất Việt với phương châm “Uy Tín – Trung Thực – Phát Triển”. Cam kết vớiquý khách hàng sản phẩm “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, giao hàng nhanh”.
Xin trân trọng.