Túi xơ dừa giá bao nhiêu tiền? Mua túi xơ dừa ở đâu giá rẻ?

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng túi xơ dừa thì giá thành sản phẩm cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng chú ý. Vậy túi xơ dừa có giá bán bao nhiêu tiền, giá bán có cao không? Nên mua túi xơ dừa ở địa chỉ nào có giá cả hợp lý? Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua túi xơ dừa thì hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ hơn về giá sản phẩm.

Tại sao túi xơ dừa ngày càng được ưa chuộng?

Túi xơ dừa là loại túi hữu cơ được làm hoàn toàn từ xơ dừa tự nhiên. Thông qua công đoạn xử lý xơ dừa sẽ tạo thành các sợi xơ dừa chất lượng. Sau đó đem sẽ thành sợi và dệt thành các túi xơ dừa với các kích thước to nhỏ khác nhau.

Túi xơ dừa ngày càng được tin dùng thay vì các loại túi nilong, túi giấy, túi vải hay túi da. Lý do là bởi túi xơ dừa có các ưu điểm như:

 • Túi xơ dừa dùng rất an toàn, không có chất độc hại.
 • Túi xơ dừa dễ phân hủy, thân thiện với môi trường sống
 • Độ bền cao, sử dụng đa năng.
 • Thiết kế đẹp, hình thức độc đáo.
 • Giá thành rẻ do nguyên liệu sản xuất rẻ.
 • Có thể tái sử dụng túi xơ dừa với các mục đích khác.
Túi xơ dừa rất bền, đẹp, an toàn.

Túi xơ dừa hiện không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi năm Việt Nam xuất khẩu hàng nghìn chiếc túi xơ dừa khác nhau sang Nhật, Hàn, Ấn Độ và nhiều quốc gia Đông Nam Á khác..

Túi xơ dừa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay túi xơ dừa được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Thực tế khó có thể xác định chính xác được con số cụ thể về giá bán túi xơ dừa bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó bao gồm:

 • Chất lượng túi xơ dừa

Trên thị trường có nhiều loại túi xơ dừa nhưng không phải loại nào cũng chất lượng như nhau. Đối với túi xơ dừa chất lượng tốt, bền thì giá bán sẽ luôn cao hơn các sản phẩm kém chất lượng. Ngược lại túi xơ dừa chất lượng kém thì giá bán rẻ hơn nhiều, tuy nhiên khi sử dụng rất nhanh bị hỏng, thậm chí còn bị ẩm nấm mốc gây hại.

 • Kích thước của túi xơ dừa

Túi xơ dừa được thiết kế sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc theo từng kích thước mà sẽ có giá bán cụ thể. Thường thì túi xơ dừa kích thước nhỏ sẽ có giá bán thấp hơn túi xơ dừa có kích thước lớn. Do đó các bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn túi xơ dừa có kích thước phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí.

Túi xơ dừa giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng, kích thước.
 • Thiết kế hoa văn, họa tiết túi xơ dừa

Các thiết kế hoa văn trang trí trên túi xơ dừa cũng ảnh hưởng đến giá bán túi xơ dừa. Nếu chỉ mua túi xơ dừa có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ thì chi phí rẻ. Còn nếu mua túi xơ dừa được thiết kế cầu kỳ, có nhiều hoa văn độc đáo thì giá sẽ cao hơn.

 • Số lượng túi xơ dừa cần mua

Thực tế thì giá bán túi xơ dừa cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm cần mua. Nếu như bạn mua túi xơ dừa với số lượng lớn thì giá bao giờ cũng rẻ hơn khu mua túi xơ dừa số lượng ít. Đây là chính sách ưu đãi thường áp dụng đối với khách hàng mua nhiều.

 • Địa chỉ bán túi xơ dừa

Đây cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến giá bán túi xơ dừa. Bởi hiện nay có rất nhiều nơi bán túi xơ dừa, mỗi nơi có nguồn nhập, có chính sách giá khác nhau. Do đó sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các địa chỉ.

Ví dụ nếu bạn mua túi xơ dừa ở các đơn vị uy tín, vừa sản xuất vừa phân phối túi xơ dừa thì giá bao giờ cũng rẻ hơn. Ngược lại nếu bạn mua túi xơ dừa ở các cơ sở nhỏ lẻ, họ không sản xuất mà nhập qua trung gian thì giá sẽ cao hơn để ăn chênh lệch.

Lời khuyên: Tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để được mua túi xơ dừa chất lượng với mức giá hợp lý. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua ở các địa chỉ thiếu uy tín.

Doanh nghiệp sản xuất và phân phối túi xơ dừa giá rẻ

 Để được mua túi xơ dừa với mức giá tốt nhất, quý khách hàng có thể tìm mua trực tiếp tại Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt. Đây là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất, phân phối và xuất khẩu túi xơ dừa.

Tất cả túi xơ dừa do công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian nên giá bán luôn luôn rẻ hơn các cơ sở khác. Đặc biệt công ty còn có chính sách chiết khấu cao với đơn hàng lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua túi xơ dừa.

Để được báo giá túi xơ dừa chi tiết hơn, quý khách xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com