Thảm Xơ Dừa – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Thảm xơ dừa ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường và hứa hẹn sẽ trở thành mẫu sản phẩm xu hướng trong tương lai, thay thế cho các sản phẩm làm từ vải nhựa…

Đặc điểm của thảm xơ dừa

Thảm xơ dừa là loại thảm được dệt từ các sợi xơ dừa hoàn toàn tự nhiên. Sợi xơ dừa được bóc tách từ vỏ của quả dừa, trải qua các công đoạn gia công cần thiết để tạo thành các sợi tơ cứng. Sợi xơ dừa xử lý xong sẽ cho vào khung dệt để dệt thành tấm thảm.

Thảm xơ dừa hiện được ứng dụng để làm:

 • Làm thảm lót sàn, trải sàn
 • Làm thảm đậy gốc cây
 • Làm thảm lót chuồng thú cưng, vật nuôi
 • Dùng làm nệm xơ dừa
 • Dùng làm vật liệu trang trí
 • Dùng làm vật cách âm, cách nhiệt…
Thảm Xơ Dừa – Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thảm xơ dừa được đánh giá cao bởi độ bền, đàn hồi tốt, chống thấm nước, an toàn, không hóa chất, thân thiện với môi trường sống.

Thảm Xơ Dừa – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Thảm Xơ Dừa được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trong ngành thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm được tin dùng hơn so với các loại thảm được làm từ sợi nhựa tổng hợp bởi nó rất an toàn và thân thiện với môi trường sống.

Thảm xơ dừa được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường bởi:

 • Những tấm thảm xơ dừa được làm từ sợi xơ dừa có độ bền cao và tính đàn hồi rất tốt. Đây là sản phẩm hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên nên thảm xơ dừa hoàn toàn, không chứa bất kỳ hóa chất gây độc hại gì và rất an toàn.
 • Thảm xơ dừa do làm từ sợi xơ dừa tự nhiên nên rất dễ tiêu hủy, dễ phân hủy ngoài môi trường. Khi phân hủy hoàn toàn không gây độc, không gây ô nhiễm môi trường sống, góp phần bảo vệ Trái Đất.
 • Nguyên liệu sản xuất thảm xơ dừa được dệt từ sợi xơ sừa hoàn toàn từ thiên nhiên nên không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn với sức khỏe con người. Đó là lý do người ta dùng thảm xơ dừa để lót sàn nhà ở, sàn nhà hàng, sàn các công trình xây dựng.
 • Thảm xơ dừa cũng rất dễ tái tạo và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên chúng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng cho các công trình công nghiệp lẫn dân dụng.
 • Ngoài ra mẫu mã và kiểu dáng của thảm xơ dừa rất đa dạng và phong phú, lại có mức giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm hữu cơ được người tiêu dùng đánh giá cao.

Trong tương lai, con người sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên, sản phẩm hữu cơ. Bởi nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn thân thiện môi trường, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. Đó là lý do mà thảm xơ dừa sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong tương lai gần, thay thế cho các sản phẩm hóa chất độc hại khác.

Mua Thảm Xơ Dừa ở đâu uy tín, giá rẻ?

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt (địa chỉ số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre) đang là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối và xuất khẩu thảm xơ dừa. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm hữu cơ làm từ xơ dừa.

Công Ty Đất Việt được xây dựng với quy mô lớn, có nhà máy sản xuất thảm xơ dừa riêng, quy mô hàng trăm nhân viên. Công ty không chỉ cung cấp thảm xơ dừa trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường lớn trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc… tạo được lòng tin với khách hàng.

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì công ty còn cam đoan giá bán thảm xơ dừa luôn rẻ và tốt nhất thị trường. Sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian nên giá luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Bên cạnh đó thì công ty cũng có chiết khấu % cao đối với những khách hàng đặt mua thảm xơ dừa số lượng lớn.

Để được báo giá thảm xơ dừa nhanh chóng và chính xác, xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com