Mua dây thừng xơ dừa ở đâu giá rẻ, chiết khấu cao?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dây thừng xơ dừa. Tuy nhiên mỗi nơi một giá, thậm chí sự chênh lệch về giá bán giữa các địa chỉ là rất lớn. Chính điều này khiến khách hàng lo lắng không biết nên mua dây thừng xơ dừa ở đâu giá rẻ, hợp lý. Đặc biệt với khách hàng muốn mua dây thừng xơ dừa số lượng lớn thì họ muốn tìm địa chỉ có chính sách chiết khấu cao. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ tin cậy ngay sau đây.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán dây thừng xơ dừa

Dây thừng xơ dừa là loại dây thừng được làm từ nguyên liệu xơ dừa tự nhiên. Chính vì vậy mà dây thừng xơ dừa có độ bền cao, chắc chắn, chống thấm tốt. Đặc biệt nó có khả năng tự phân hủy, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường nên được ưu tiên sử dụng.

Hiện nay dây thừng xơ dừa được sử dụng chủ yếu để làm dây buộc, dùng quấn quanh thân cây giúp giữ nhiệt cho cây trong mùa đông, dùng để làm giàn leo cho cây thân leo, dùng để làm vật liệu trang trí. Ngoài ra người ta còn dùng dây thừng xơ dừa để làm nguyên liệu dệt nên thảm xơ dừa.

Dây thừng xơ dừa được bán với nhiều mức giá.

Giá bán dây thừng xơ dừa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất lượng của dây thừng xơ dừa
  • Đường kính dây thừng xơ dừa
  • Kích thước độ dài cuộn dây thừng xơ dừa
  • Địa chỉ cung cấp dây thừng xơ dừa

Trong đó yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán dây thừng xơ dừa đó chính là địa chỉ bán dây thừng xơ dừa. Bởi tại Việt Nam có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở, đại lý bán dây thừng xơ dừa. Mỗi nơi có chính sách khác nhau và giá bán khác nhau. Thậm chí cùng một sản phẩm dây thừng xơ dừa có nơi bán giá cao, nơi bán giá rẻ. Vì vậy khách hàng nên tìm mua dây thừng xơ dừa ở địa chỉ uy tín để đảm bảo giá.

Mua dây thừng xơ dừa ở đâu giá rẻ, chiết khấu cao?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây thừng xơ dừa mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, bán giá rẻ và chiết khấu cao thì hãy chọn ngay Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt (số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre).

Đây là doanh nghiệp số 1 tại tỉnh Bến Tre chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm làm từ xơ dừa. Trong đó nổi bật là sản xuất và phân phối dây thừng xơ dừa. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đa dạng các loại dây thừng xơ dừa khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Mua dây thừng xơ dừa giá rẻ tại Đất Việt.

Mua dây thừng xơ dừa tại Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt, quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá tốt nhất thị trường. Lý do là bởi:

  • Toàn bộ dây thừng xơ dừa do Đất Việt phân phối là do công ty trực tiếp sản xuất rồi bán ra thị trường. Sản phẩm bán thẳng đến tay khách, không qua trung gian. Do đó khách hàng sẽ được mua với mức giá rẻ nhất, tốt nhất.
  • Công ty Đất Việt tận dụng nguồn nguyên liệu xơ dừa ngay tại chỗ để sản xuất. Chúng tôi có nhà máy sản xuất quy mô lớn. Chính vì vậy giảm bớt được chi phí sản xuất, giá bán dây thừng xơ dừa đầu ra vì vậy sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Tất cả giá bán dây thừng xơ dừa đều được niêm yết, công khai, báo giá minh bạch với khách hàng. Tùy theo từng loại mà sẽ có giá cụ thể nên không sợ bị chặt chém.
  • Công ty Đất Việt có chính sách chiết khấu cao có lợi cho khách hàng mua số lượng lớn dây thừng xơ dừa. Theo đó nếu quý khách mua dây thừng xơ dừa với số lượng lớn sẽ được chiết khấu phần trăm cao hơn. Nhờ vậy mà giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn.
  • Mua dây thừng xơ dừa tại Công ty Đất Việt, quý khách cũng sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn, kể cả hóa đơn đỏ nếu cần.

Không chỉ đảm bảo cung cấp dây thừng xơ dừa với mức giá tốt nhất mà Đất Việt còn cam kết chất lượng dây thừng xơ dừa tốt nhất. Chúng tôi sản xuất dây thừng xơ dừa theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại vào xử lý, nhân lực chuyên môn cao. Qua đó tạo ra được sản phẩm chất lượng, bền, đẹp, chắc chắn.

Quý khách hàng cần mua dây thừng xơ dừa hoặc muốn báo giá sản phẩm, xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com