Lưới xơ dừa ống có giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá tốt?

Lưới xơ dừa ống có giá bao nhiêu tiền, có đắt không và nên mua ở đâu giá rẻ là thắc mắc chung của rất đông khách hàng hiện nay. Đặc biệt với những khách hàng có ý định mua số lượng lớn thì họ lại càng quan tâm hơn. Chính vì vậy để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn về giá mua lưới xơ dừa ống, chúng tôi sẽ đưa ra cập nhật dưới đây.

Lưới xơ dừa ống có giá bán bao nhiêu tiền?

Một trong các vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua lưới xơ dừa ống đó là giá thành, chi phí. Đây là điều rất quan trọng bởi nếu bạn mua được giá hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nhất là khi mua số lượng hàng lớn thì càng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường không có một mức giá cố định, cụ thể cho sản phẩm lưới xơ dừa ống bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó bao gồm như sau:

  • Chất lượng lưới xơ dừa ống

Yếu tố quyết định đến giá bán lưới xơ dừa ống đó chính là ở chất lượng sản phẩm. Bởi sản phẩm tốt thì giá sẽ không bao giờ quá rẻ, thường sẽ được niêm yết. Ngược lại những sản phẩm kém chất lượng thì giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, hàng chất lượng kém thì đương nhiên sẽ nhanh hỏn và hiệu quả sử dụng sẽ kém hơn nhiều. Thậm chí nhiều loại rẻ dùng sợi dừa chưa gia công kỹ sẽ nhanh bục.

Giá bán lưới xơ dừa ống tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm.
  • Độ dày, kích thước lưới xơ dừa ống

Lưới xơ dừa ống có nhiều độ dày với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Tùy theo từng kích thước và độ dày mà có giá thành tương ứng. Thông thường lưới xơ dừa ống dày dặn, kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngược lại lưới xơ dừa ống mỏng thưa và nhỏ thì giá bán sẽ rẻ hơn.

  • Số lượng lưới xơ dừa ống

Và một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá lưới xơ dừa ống đó chính là số lượng hàng mua. Nếu bạn mua lưới xơ dừa ống với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn, còn nếu mua số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn (đây được gọi là giá ưu đãi, chiết khấu phần trăm).

  • Địa chỉ bán lưới xơ dừa ống

Bạn nên nhớ rằng tại Việt Nam có hàng loạt các đơn vị cung cấp lưới xơ dừa ống nhưng không phải ở đâu cũng bán giá giống nhau. Ngay cả khi bán cùng một sản phẩm nhưng mỗi nơi bán với một giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chính sách giá của từng nơi cũng như nguồn hàng mà họ nhập.

Ví dụ nếu bạn mua lưới xơ dừa ống ở các cơ sở nhỏ lẻ, họ phải nhập qua nhiều khâu trung gian nên giá bán ra sẽ đắt hơn nhiều. Còn nếu mua lưới xơ dừa ống trực tiếp ở các cơ sở lớn, vừa sản xuất và phân phối thì giá luôn rẻ hơn.

Do đó để tiết kiệm chi phí mua lưới xơ dừa ống cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm thì quý khách nên tìm mua trực tiếp ở các địa chỉ uy tín.

Gợi ý địa chỉ cung cấp lưới xơ dừa ống giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang cần mua lưới xơ dừa ống chất lượng với mức giá rẻ nhất thì có thể chọn ngay Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt (địa chỉ số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre).

Đất Việt là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất và phân phối lưới xơ dừa ống, đã được cấp giấy phép kinh doanh, do đó chính sách giá luôn minh bạch, hợp lý, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt sản phẩm lưới xơ dừa ống do công ty trực tiếp sản xuất rồi phân phối ra thị trường. Hoàn toàn không qua trung gian, bán thẳng đến tay khách hàng nên giá luôn rẻ hơn nhiều. Cùng với đó là hóa đơn đỏ đầy đủ.

Ngoài ra công ty còn có chính sách chiết khấu % cao đối với những khách hàng đặt mua lưới xơ dừa ống số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Để được báo giá lưới xơ dừa ống nhanh chóng và chính xác, xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com