1 Lưới xơ dừa là gì

Lưới xơ dừa là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ sợi xơ dừa và được sử dụng để trải phủ các đồi trọc nhằm phòng chống xói mòn sườn dốc.

Lưới xơ dừa còn có nhiều công dụng khác như làm dàn cho các loại cây leo, che nắng cho cây, trang trí cảnh quan. Lưới xơ dừa có độ bền cao, thân thiện với môi trường và hiệu quả chi phí đầu tư.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LƯỚI XƠ DỪA 

Lưới xơ dừa là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ sợi xơ dừa và được sử dụng để trải phủ các đồi trọc nhằm phòng chống xói mòn sườn dốc. Sợi xơ dừa được thu thập từ vỏ trái dừa già và được chế biến thành lưới bằng cách thủ công. Sản phẩm lưới xơ dừa rất được các khách hàng quốc tế ưa chuộng về thân thiện với môi trường và tính hiệu quả cao nên có sản lượng xuất khẩu vô cùng lớn.

Lưới xơ dừa có nhiều ưu điểm, bao gồm tính năng thân thiện với môi trường, giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, độ bền cao và khả năng thích nghi với môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa, gió.

Sản phẩm này cũng có tác dụng giữ đất, giảm thiểu sự mất mát đất và bảo vệ đất tránh khỏi sự xói mòn. Lưới xơ dừa cũng giúp cho cây trồng phát triển tốt hơn bằng cách giữ ẩm đất, cải thiện chất lượng đất làm giá cố định cho các loài thực vật và giảm thiểu sự rửa trôi đất sườn dốc do nước gây ra

Lưới xơ dừa đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và xây dựng, đặc biệt là trong việc trồng các loại dây leo và các loại cây trồng cần bóng mát. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để làm vật liệu trang trí trong thiết kế ngoại thất cảnh quan.

Tóm lại, lưới xơ dừa là một sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường và có nhiều ứng dụng trong nông nghiệp và xây dựng. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn có tác dụng tích cực đến sự phát triển của cây trồng và bảo tồn tài nguyên đất.

Hiện nay công ty đã cho ra hơn 5 dòng sản phẩm từ sợi xơ dừa nhằm tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu :

Thảm xơ dừa

Thảm xơ dừa là một loại thảm được dệt từ những sợi xơ dừa tự nhiên.
Thảm xơ dừa có nhiều công dụng khác nhau như trồng cây, cách âm, tiêu âm, chống nóng, làm thảm, làm đệm, trang trí, lót chuồng vật nuôi và xuất khẩu.
Thảm xơ dừa có ưu điểm về độ bền, vật liệu thân thiện, hiệu quả chi phí đầu tư và dễ dàng thay đổi kết cấu.

Dây thừng xơ dừa

Dây thừng xơ dừa là một loại dây thừng được làm từ sợi xơ của vỏ dừa. Nó có độ bền cao, chịu được ẩm mốc và có nhiều ứng dụng trong nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và xây dựng.😊

Gối cuộn xơ dừa

Gối cuộn xơ dừa là một sản phẩm được làm từ sợi xơ dừa và có nhiều ưu điểm như bảo vệ sức khỏe, phù hợp với khí hậu Việt Nam và độ bền cao.

Tấm phủ gốc cây xơ dừa

Tấm phủ gốc cây xơ dừa là một loại vật liệu được làm từ sợi dừa, có thể dùng để bảo vệ gốc cây khỏi nắng, mưa và côn trùng. Tấm phủ gốc cây xơ dừa cũng giúp giữ ẩm và cải thiện đất 😊

Lưới xơ dừa được sử dụng chủ yếu cho thị trường xuất khẩu.

Công dụng chính: – Chống rửa trôi đất. – Kết hợp với mụn dừa, băng dừa để phủ xanh đồi trọc.

– Sử dụng phù hợp cho các giống cây dây leo. Độ bền trên 06 tháng. Sau khi sử dụng có thể bón vào các gốc gây để tạo độ ẩm cho đất.

– Sử dụng vào mục trang trí mạng lại hiệu quả nghệ thuật cao.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp và phù hợp với mục đích người dùng.

Quy cách bán: m2

Quy cách cuộn: 40m2 (Khổ 2m x Dài 20m) Quy cách đóng kiện: 5 cuộn/kiện ~ 60kg

Cửa hàng: 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Hotline: 0982.477 877

1 Lưới xơ dừa là gì - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẤT VIỆT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẤT VIỆT - 1 Lưới xơ dừa là gì -

Product In-Stock: InStock