Dùng lưới xơ dừa có tốt không?

Rất nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng lưới xơ dừa thường thắc mắc không biết chất lượng sản phẩm này thế nào. Thậm chí nhiều người sợ lưới xơ dừa không tốt nên không mua. Vậy sử dụng lưới xơ dừa có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những phân tích cụ thể dưới đây nhé.

Thực tế lưới xơ dừa là sản phẩm rất quen thuộc tại Việt Nam và thậm chí hiện đang xuất khẩu rất nhiều ra thị trường quốc tế. Sản phẩm được làm từ sợi xơ dừa tự nhiên, thông qua các công đoạn khác nhau tạo thành tấm lưới. Mặc dù quen thuộc như vậy nhưng một số khách hàng mới biết đến sản phẩm này sẽ còn bỡ ngỡ về công dụng và chất lượng.

Dùng lưới xơ dừa có tốt không?

Khi sử dụng lưới xơ dừa, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền. Thậm chí sản phẩm lưới xơ dừa còn đang được sử dụng để thay thế cho các loại lưới thông thường khác. Lý do là bởi:

  • Thứ nhất: Lưới xơ dừa được làm hoàn toàn từ chất liệu sợi xơ dừa tự nhiên, hoàn toàn không có chứa hóa chất độc hại. Thành phần hoàn toàn hữu cơ nên rất an toàn với sức khỏe, yên tâm sử dụng.
  • Thứ hai: Lưới xơ dừa được dệt từ các sợi chỉ xơ dừa tự nhiên. Sợi xơ dừa thông qua máy đánh tạo thành các sợi vô cùng cứng cáp và bền. Chỉ xơ dừa được se thành dây đơn hoặc dây đôi rồi đưa vào khung dệt thành những tấm lưới rất chắc chắn, độ bền rất cao.
  • Thứ ba: Lưới xơ dừa được đánh giá có độ bền rất cao, tuổi thọ của sản phẩm có thể sử dụng từ 5-7 năm hoặc lâu hơn thế tùy vào từng mục đích sử dụng. Đó là lý do vì sao người ta dùng lưới xơ dừa để làm bờ kè, phục vụ các công trình thủy lợi đòi hỏi yêu cầu cao về độ bền.
  • Thứ tư: Lưới xơ dừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ rất lâu. Đặc biệt hiện nay được xuất khẩu rất nhiều sang các thị trường lớn như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia Đông Nam Á khác. Chính bởi đáp ứng được yêu cầu chất lượng nên các sản phẩm này mới có thể được xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Thứ năm: Lưới xơ dừa có nhiều độ dày và các kích thước khác nhau, do đó nếu bạn muốn lưới dày hay mỏng đều có, đáp ứng tốt được yêu cầu sử dụng.
  • Thứ sáu: Lưới xơ dừa có khả năng dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Khi phân hủy không gây ô nhiễm môi trường, thậm chí còn có thể dùng các mụn của lưới xơ dừa để làm dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển tốt.

Địa chỉ sản xuất và phân phối lưới xơ dừa uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua lưới xơ dừa có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt (địa chỉ số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre).

Đất Việt hiện đang là doanh nghiệp số 1 tại Tỉnh Bến Tre và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối và xuất khẩu lưới xơ dừa. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất lưới xơ dừa, có nhà máy sản xuất riêng, đã và đang xuất khẩu dây thừng xơ dừa sang các thị trường lớn trên thế giới…được khách hàng đánh giá cao.

100% lưới xơ dừa do Công ty Đất Việt cung cấp đều được sản xuất từ sợi chỉ sơ xừa tự nhiên. Trải qua công đoạn sản xuất khép kín do trực tiếp đội ngũ lao động lành nghề thực hiện. Qua đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, bền và đẹp.

Không chỉ cam kết về chất lượng mà Đất Việt còn cam kết cung cấp lưới xơ dừa với giá tốt nhất. Qúy khách còn được hưởng chính sách chiết khấu cao nếu mua số lượng lớn.

Để được tư vấn và báo giá lưới xơ dừa, xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.