Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua dây thừng xơ dừa phù hợp, giá rẻ

Dây thừng xơ dừa có nhiều loại và được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ mua phải dây thừng xơ dừa kém chất lượng hoặc bị chặt chém giá cao. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua dây thừng xơ dừa thì nên tham khảo những chia sẻ cụ thể dưới đây nhé.

1, Lựa chọn dây thừng xơ dừa có đường kính phù hợp

Dây thừng xơ dừa được làm từ xơ dừa tự nhiên, những sợi xơ dừa sẽ được đưa qua máy se để tạo thành dây thừng xơ dừa với nhiều kích thước, đường kính khác nhau. Thông thường đường kính dây thừng xơ dừa gồm một số loại thông dụng như:

  • Dây thừng xơ dừa đường kính 4-6 mm
  • Dây thừng xơ dừa đường kính 10-12 mm
  • Dây thừng xơ dừa đường kính 14-16 mm
  • Dây thừng xơ dừa đường kính 24-26 mm…
Mua dây thừng xơ dừa có đường kính phù hợp.

Do đó bạn cần dựa theo mục đích sử dụng, muốn dùng dây thừng xơ dừa để làm gì. Qua đó mà chọn dây thừng xơ dừa có đường kính phù hợp. Tránh tình trạng mua dây thừng xơ dừa có đường kính quá nhỏ hoặc quá to đều không tốt. Bởi nếu dây thừng xơ dừa đường kính quá nhỏ sẽ không đảm bảo độ bền chắc khi dùng. Còn nếu dây thừng xơ dừa có đường kính quá lớn sẽ tốn kém chi phí, lãng phí không cần thiết.

2, Chọn dây thừng xơ dừa có độ dài tương ứng

Dây thừng xơ dừa được đóng gói thành các cuộn với nhiều độ dài khác nhau. Trong đó có cuộn nhỏ, cuộn to, độ dài tầm 25m, 50m, 100m, 150m hoặc 200m…Vì thế các bạn cần căn cứ vào mục đích dùng để chọn kích thước phù hợp. Hoặc bạn có thể mua đúng với độ dài mà mình muốn dùng, như vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí. Không nên mua cuộn quá dài, gây thừa thãi, tốn kém chi phí.

3, Lựa chọn dây thừng xơ dừa có nguồn gốc rõ ràng

Bạn nên nhớ dây thừng xơ dừa bán ngoài thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Cùng với đó chất lượng cũng khác nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau, không phải loại nào cũng như nhau. Do đó bạn chỉ nên mua dây thừng xơ dừa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mua của các thương hiệu uy tín có tiếng trên thị trường. Qua đó vừa đảm bảo chất lượng dây thừng xơ dừa tốt cũng như đảm bảo giá cả hợp lý.

Mua dây thừng xơ dừa có nguồn gốc rõ ràng.

Tuyệt đối không nên ham rẻ mua dây thừng xơ dừa bán trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi dây thừng xơ dừa kém chất lượng khi sử dụng sẽ rất nhanh hỏng, nhanh xuống cấp hơn.

4, Tìm hiểu về dây thừng xơ dừa trước khi mua

Nếu cẩn thận hơn, bạn nên tìm hiểu trước về giá bán dây thừng xơ dừa. Qua đó bạn sẽ nắm sơ qua được giá bán của sản phẩm, tránh bị chặt chém giá cao khi mua. Đồng thời cũng nắm được tại sao lại có sự chênh lệch về giá, tại sao có chỗ bán dây thừng xơ dừa giá thấp mà có nơi bán dây thừng xơ dừa lại có giá cao hơn

5, Mua dây thừng xơ dừa ở các địa chỉ uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dây thừng xơ dừa. Bạn có thể dễ dàng tìm mua dây thừng xơ dừa ở nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau. Thậm chỉ chỉ cần lên mạng tìm kiếm dây thừng xơ dừa sẽ ra hàng loạt các địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dây thừng xơ dừa cũng như giá cả hợp lý.

Mua dây thừng xơ dừa ở các địa chỉ uy tín.

Do đó để yên tâm, bạn nên tim mua dây thừng xơ dừa trực tiếp tại các địa chỉ phân phối uy tín. Tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng, có nhiều chủng loại để lựa chọn, giá bán cũng minh bạch, hoàn toàn không lo bị chặt chém giá cao.

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt là doanh nghiệp chuyên về sản xuất, phân phối và xuất khẩu dây thừng xơ dừa uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt nhất thị trường mà khách hàng nên chọn.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong nghề, có nhà máy sản xuất dây thừng xơ dừa quy mô lớn tại Bến Tre. Chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, cam kết cung cấp dây thừng xơ dừa chất lượng, bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá rẻ, chiết khấu cao.

Để được chia sẻ thêm kinh nghiệm khi mua dây thừng xơ dừa hoặc muốn được tư vấn thêm về các loại dây thừng xơ dừa, báo giá sản phẩm, quý khách xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com