06 đặc tính nổi bật của dây thừng xơ dừa không phải ai cũng biết

Dây thừng xơ dừa ngày càng được sử dụng nhiều bởi những ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu xơ dừa 100% với các đặc tính riêng biệt. Dưới đây là 06 đặc tính nổi bật của dây thừng xơ dừa mà chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng. Qua đó có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Dây thừng xơ dừa được sản xuất như thế nào?

Dây thừng xơ dừa được sản xuất từ các sợi chỉ xơ dừa. Vỏ quả dừa cho vào máy đánh để tạo thành các sợi xơ dừa chất lượng cao. Sau đó sợi chỉ xơ dừa đó sẽ đưa qua máy se hiện đại để tạo tạo thành dây thừng xơ dừa với các kích thước khác nhau.

Dây thừng xơ dừa chủ yếu dùng để quấn quanh thân cây giúp giữ nhiệt cho cây khi thời tiết lạnh, dùng làm dây giăng giàn cho các loại dây leo, dùng để trang trí mạng lại hiệu quả nghệ thuật cao, dùng để dệt thảm xơ dừa, dùng làm dây buộc rất chắc chắn….

06 đặc tính nổi bật của dây thừng xơ dừa ít người biết

Không phải ngẫu nhiên mà dây thừng xơ dừa lại được tin dùng đến vậy. Lý do là bởi nó sở hữu những đặc tính, đặc điểm vô cùng nổi bật như sau:

  • Độ bền cao, tuổi thọ cao
Dây thừng xơ dừa rất bền, tuổi thọ cao.

Bạn nên biết rằng dây thừng xơ dừa được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu xơ dừa 100%. Sợi xơ dừa đã qua xử lý gia công bằng công nghệ hiện đại nên rất cứng và dai. Do đó khi dùng dây thừng xơ dừa sẽ rất bền, tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 5-7 năm. Thậm chí còn cao hơn thế tùy theo mục đích sử dụng.

  • Chống thấm, chịu nước rất tốt

Sợi xơ dừa (chất liệu làm ra dây thừng xơ dừa) được gia công kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. Do đó sợi rất khô và cứng, không thấm nước, có tính chống thấm tốt, không sợ bị ẩm mốc hư hỏng. Đó là lý do mà vì sao dây thừng xơ dừa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy sản và đóng tàu như hiện nay.

  • Chống tia UV, chống mài mòn

Dây thừng xơ dừa có độ bền cao và có thể chịu được các tác động lớn từ môi trường. Ví dụ như ngăn ngừa tia UV xuyên qua, chống chịu được sự tác động mạnh của nước biển, ngăn mài mòn tốt.

Dây thừng xơ dừa chống mài mòn tốt.
  • Dây thừng xơ dừa có độ co giãn tốt

Dây thừng xơ dừa được đánh giá cao bởi có tính năng co giãn tốt. Chính khả năng co giãn này đã giúp dây thừng xơ dừa tránh được hoặc giảm thiểu được các tác động đột ngột từ gió, sóng hoặc các tải trọng. Qua đó càng nâng cao thêm độ bền cho sản phẩm.

  • Dễ phân hủy, thân thiện với môi trường

Như đã chia sẻ ở trên, dây thừng xơ dừa là sản phẩm sản xuất hoàn toàn từ xơ dừa tự nhiên nên rất an toàn, không có hóa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường sống. Cùng với đó dây thừng xơ dừa  còn có khả năng phân hủy tự nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Dây thừng xơ dừa thân thiện với môi trường.

  • Tái sử dụng được

Dây thừng xơ dừa khi đã hết tuổi thọ hoặc vô tình bị hư hỏng. Bạn không cần phải vứt đi mà có thể tận dụng chúng để phủ vào gốc cây. Như vậy vừa giúp giữ ẩm đất tốt mà còn cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây phát triển.

Không chỉ vậy dây thừng xơ dừa có chi phí sản xuất thấp hơn, do đó giá thành của nó thường rẻ hơn so với các loại dây thừng thông thường khác.

Cơ sở sản xuất và phân phối dây thừng xơ dừa uy tín

Nếu bạn đang cần mua dây thừng xơ dừa thì có thể tìm mua trực tiếp tại Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Đất Việt. Đây là doanh nghiệp sản xuất, phân phối và xuất khẩu dây thừng xơ dừa hàng đầu tại Việt Nam, cam kết chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện nay các sản phẩm dây thừng xơ dừa của Công ty Đất Việt chủ yếu được xuất khẩu sang các thị trường lớn trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc…Chính vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Đặc biệt công ty còn có chính sách chiết khấu cao nếu khách hàng mua số lượng lớn dây thừng xơ dừa nên càng giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Để được tư vấn và báo giá dây thừng xơ dừa, xin liên hệ:

Hotline: 02753.66 09 09 – 091314 0246 – 0982.477 877

Địa chỉ: số 1158 Ấp Phú Quới, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Website: datvietcoconut.com